BLOGLựa chọn phần mềm tổng đài Telesale nào?

Lựa chọn phần mềm tổng đài Telesale nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp phần mềm tổng đài telesale, nhưng lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phần mềm telesales là một ứng dụng hoặc hệ thống phần mềm giúp hỗ trợ quá trình bán hàng qua điện thoại cho các doanh nghiệp. Các tính năng cần có trong phần mềm telesales thường bao gồm:

 1. Quản lý khách hàng: Phần mềm cần cho phép quản lý danh sách khách hàng, thông tin liên lạc và lịch sử tương tác của khách hàng. Điều này giúp người bán hàng có thể quản lý dễ dàng các thông tin liên quan đến khách hàng và giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
 2. Gọi điện tự động: Phần mềm cần hỗ trợ tính năng gọi điện tự động đến danh sách khách hàng đã được thiết lập trước đó để tiết kiệm thời gian và năng lực của người bán hàng.
 3. Ghi âm cuộc gọi: Phần mềm cần cho phép ghi lại các cuộc gọi với khách hàng để giúp phân tích hiệu quả của quá trình bán hàng và cải thiện kỹ năng của người bán hàng.
 4. Tạo báo cáo: Phần mềm cần cung cấp các báo cáo thống kê về số lượng cuộc gọi, tỷ lệ chuyển đổi, doanh số bán hàng, thời gian gọi, số lượng khách hàng tiềm năng và các thông tin khác. Điều này giúp quản lý và người bán hàng có thể theo dõi hiệu quả của quá trình bán hàng và đưa ra các cải tiến.
 5. Hỗ trợ đa kênh: Phần mềm cần hỗ trợ tính năng liên lạc đa kênh để người bán hàng có thể liên lạc với khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như email, tin nhắn, chat trực tuyến, video call, v.v. để tăng cường hiệu quả của quá trình bán hàng.

——————————————–

Giới thiệu giải pháp tổng đài Telesale kết hợp với CRM bán hàng của Alohub.

 • Giải pháp CRM và tổng đài kết hợp All-in-one
 • Nghe/gọi ngay trên web, không cần cài đặt
 • Quản lý và khai thác data khách hàng hiệu quả
 • Tối ưu chi phí, pay-as-you-go
 • Ứng dụng AI vào cuộc gọi
 • Một số khách hàng & đối tác tiêu biểu: Viettel FPT Vinhomes Techcombank Kim Cương MP Group

Tổng Đài Ảo #1

Tổng đài Telesale di động thay thế sim gọi truyền thống. Cước gọi tối ưu, giá rẻ.

Bài viết liên quan

Telesale tài chính là công việc gì?

Telesale tài chính có thể được áp dụng hiệu...

Telesale bảo hiểm thế nào để hiệu quả?

Telesale trong lĩnh vực bảo hiểm có thể trở...

Telesale bất động sản, nên hay không nên?

Việc sử dụng telesale trong môi giới bất động...

Ứng dụng Telesale trong quản lý thu hồi nợ

Ứng dụng telesale trong quản lý thu hồi nợ...

Chọn phần mềm quản lý spa nào tốt?

Việc lựa chọn phần mềm quản lý spa phù...
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp phần mềm tổng đài telesale, nhưng lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây. Phần mềm telesales là một ứng dụng hoặc...Lựa chọn phần mềm tổng đài Telesale nào?