BLOGQuay số tự động (Auto Dialer)

Quay số tự động (Auto Dialer)

Auto Dialer trong phần mềm Alohub CRM là gì, tại sao nó lại là tính năng quan trọng và hiệu quả bậc nhất của Alohub CRM, vượt trội so với các giải pháp khác trên thị trường?

Quay số tự động (Auto Dialer) là gì?

Quay số tự động (Auto Dialer) là một công cụ giúp tự động quay số và kết nối khách hàng tiềm năng với nhân viên telesales. Đây là một giải pháp hiệu quả để tăng năng suất telesales và giảm thời gian chờ đợi giữa các cuộc gọi. Dưới đây là một số giải pháp để nâng cao hiệu quả của Auto Dialer trong telesales:

 1. Sử dụng các tính năng đa dạng: Các tính năng của Auto Dialer như ghi âm cuộc gọi, chuyển cuộc gọi giữa các nhân viên telesales và theo dõi hiệu suất telesales có thể được sử dụng để nâng cao hiệu quả của quy trình telesales.
 2. Tối ưu hóa danh sách khách hàng: Tối ưu hóa danh sách khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích khách hàng để đảm bảo chỉ liên hệ với những khách hàng tiềm năng có khả năng cao để mua sản phẩm hoặc dịch vụ.
 3. Tối ưu hóa thời gian và tần suất gọi: Tối ưu hóa thời gian và tần suất cuộc gọi bằng cách sử dụng dữ liệu về tần suất và thời gian phản hồi của khách hàng để tìm ra thời điểm tốt nhất để gọi và tần suất cuộc gọi.
 4. Tự động hóa các tác vụ liên quan đến khách hàng: Sử dụng các công cụ tự động hóa như chatbot để tương tác với khách hàng và giúp giải quyết các vấn đề của họ nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 5. Tối ưu hóa kết quả cuộc gọi: Tối ưu hóa kết quả cuộc gọi bằng cách đánh giá hiệu quả của cuộc gọi và cung cấp phản hồi cho nhân viên telesales để cải thiện kỹ năng và quy trình telesales của họ.

Các chế độ quay số tự động

Preview dialer

Chế độ này phù hợp với những chiến dịch cần đổ khách hàng về cho agent và cho agent sẽ có một khoảng thời gian để xem trước tất cả các thông tin về khách hàng, kịch bản telesales,.. sau đó mới tự động gọi ra cho khách hàng. Thời gian xem trước thông tin khách hàng của agent cũng sẽ được thiết lập sẵn sao cho phù hợp với đánh giá và đo lường của từng doanh nghiệp.

Predictive dialer

Đánh giá tổng thể cả 4 chế độ Auto Dialer thì Predictive Dialer là dạng quay số mang lại hiệu quả cao và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Chế độ này có cơ chế tự động gọi ra với nhiều số điện thoại khác nhau đồng thời theo danh sách data đã thiết lập sẵn Chỉ khi khách hàng bắt máy, cuộc gọi mới được đổ về cho nhân viên telesales. So với các chế độ khác thì Predictive cải thiện được nhiều nhược điểm, nhất là có thể điều chỉnh được tốc độ quay số, đồng thời tối ưu hoá cho chiến dịch.

Progressive dialer

Trạng thái làm việc của agent chính là yếu tố quan trọng để chế độ Progressive dialer hoạt động. Nếu nhân viên không ở trong cuộc gọi nào khác thì hệ thống sẽ tự động đổ cuộc gọi đến để nhân viên tiếp nhận. Sử dụng chế độ Progressive dialer, bạn cần lưu ý đó chính là nhà quản lý cần tính toán được chính xác tỉ lệ và số lượng cuộc gọi kết nối thành công cũng như số lượng cuộc gọi không kết nối (số thuê bao, số bận, ảo, ngoài vùng phủ sóng,…). Đây là yếu tố quan trọng để đưa ra và thiết lập được số cuộc gọi đồng thời đổ đến cho agent hợp lí nhất.

Tóm lại, sử dụng giải pháp quay số tự động (Auto Dialer) cùng với các công cụ tối ưu hóa danh sách khách hàng, tăng cường tự động hóa các tác vụ liên quan đến khách hàng và đánh giá hiệu quả cuộc gọi có thể giúp nâng cao năng suất telesales và tăng doanh số bán hàng.

—————————————————–

Giải pháp Tổng đài Telesales Alohub với tính năng Auto Dialer là phương án tối ưu giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả bán hàng vượt trội.

 • Giải pháp CRM và tổng đài kết hợp All-in-one
 • Nghe/gọi ngay trên web, không cần cài đặt
 • Quản lý và khai thác data khách hàng hiệu quả
 • Giải quyết khó khoăn cuộc gọi bị khóa sim/số
 • Tối ưu chi phí, pay-as-you-go
 • Ứng dụng AI vào cuộc gọi
 • Một số khách hàng & đối tác tiêu biểu: Viettel FPT Vinhomes Techcombank Kim Cương MP Group

Tổng Đài Ảo #1

Tổng đài Telesale di động thay thế sim gọi truyền thống. Cước gọi tối ưu, giá rẻ.

Bài viết liên quan

Telesale tài chính là công việc gì?

Telesale tài chính có thể được áp dụng hiệu...

Telesale bảo hiểm thế nào để hiệu quả?

Telesale trong lĩnh vực bảo hiểm có thể trở...

Telesale bất động sản, nên hay không nên?

Việc sử dụng telesale trong môi giới bất động...

Ứng dụng Telesale trong quản lý thu hồi nợ

Ứng dụng telesale trong quản lý thu hồi nợ...

Chọn phần mềm quản lý spa nào tốt?

Việc lựa chọn phần mềm quản lý spa phù...
Auto Dialer trong phần mềm Alohub CRM là gì, tại sao nó lại là tính năng quan trọng và hiệu quả bậc nhất của Alohub CRM, vượt trội so với các giải pháp khác trên thị trường? Quay số tự động (Auto Dialer) là gì? Quay...Quay số tự động (Auto Dialer)